ประธานบริษัท CISW Holding Group ได้เข้าพบนายกเมืองพัทยา เพื่อประกาศความพร้อมในการจัดงาน ดูแนวทางในการพัฒนาและส่งเสริมการท่องเที่ยวในงาน CISW CANN FESTIVAL INTERNATIONAL (THAILAND) ครั้งที่ 2

เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.00 น. นายแจ๊คกี้ ออง ประธานบริษัท CISW Holding Group และทีมเซ็นทรัล พัทยา พร้อมด้วยผู้ประกอบการ The Old Weed Man ได้เข้าพบนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา
เพื่อประกาศความพร้อมในการจัดงาน ดูแนวทางในการพัฒนาและส่งเสริมการท่องเที่ยวในงาน CISW CANN FESTIVAL INTERNATIONAL (THAILAND) ครั้งที่ 2 ในวันที่ 7 – 10 กันยายน พ.ศ. 2566 ณ เซ็นทรัล พัทยา (Central Pattaya) งานนี้จัดโดยบริษัท CISW International ร่วมจัดโดย Central Pattaya สนับสนุนโดย 88 Cannatek, BIO CBDEK, The Old Weed Man ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมต่าง ๆ ได้แก่ CISW Cann Expo, CISW Hemp Expo, CISW Herb and Wellness Expo และโชว์ผลิตภัณฑ์โดย Miss Cannabis Thailand

วันที่ 1 Opening Ceremony and Networking
วันที่ 2 CISW Cann Expo
วันที่ 3 CISW Hemp Expo
วันที่ 4 CISW Herb and Wellness Expo

CISW Cann Expo, CISW Hemp Expo และ CISW Herb and Wellness Expo การออกบูธแสดงสินค้าจากกัญชาและกัญชง สมุนไพร อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง เครื่องจักร จากบริษัทต่าง ๆ ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อการแบ่งปันความรู้และเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงประโยชน์ของกัญชงและกัญชาทางการแพทย์ ต่อยอดทางด้านธุรกิจให้ผู้ออกบูธและผู้เข้าร่วมงาน และแสดงให้โลกเห็นถึงศักยภาพที่ประเทศไทยพร้อมที่จะเพิ่มโอกาสในการใช้กัญชาทางการแพทย์ กัญชง และสมุนไพรให้มากที่สุดและทำให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางที่ใช้สมุนไพรในการพัฒนาเป็นยาเพื่อรักษาโรคต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีนี้จะมีงาน CISW Herb and Wellness Expo เนื่องจากความต้องการสมุนไพรและ Wellness เพิ่มขึ้นอย่างมากในตลาดโลก CISW Herb and Wellness Expo จะช่วยสร้างธุรกิจและเศรษฐกิจของประเทศ ซึ่งจะช่วยขับเคลื่อนประเทศไทยไปสู่การเป็นผู้นำระดับโลกด้านยาสมุนไพรและ Wellness อีกทั้งยังมีโชว์เปิดตัวสินค้าจากผู้ประกอบการภายในงานทั้งหมด 4 วัน ซึ่งนำเสนอโดย Miss Cannabis Thailand

CISW Cann Festival Networking สำหรับการสร้างเครือข่ายธุรกิจ การสร้างเครือข่ายเป็นโอกาสที่คุณจะได้พบปะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และสร้างการเชื่อมต่อกับนักธุรกิจ และจะเปิดโอกาสสู่ความสำเร็จของธุรกิจ คุณจะพบโอกาสใหม่และแนวคิดทางธุรกิจที่ CISW Cann Festival Networking

มีผู้ประกอบการออกบูธและผู้สนับสนุนจากบริษัทต่างๆ อาทิ

  1. 88 Cannatek (ธุรกิจกัญชงและกัญชา)
  2. Agri Solutions Asia Company Limited (ขายส่งเครื่องจักรและอุปกรณ์อื่นๆ และบริการให้คำปรึกษาด้าน

กัญชงและกัญชา)

  1. Voradithi Community Enterprise (ฟาร์มกัญชาและกัญชาทางการแพทย์)
  2. The Old Weed Man (นำเข้าและส่งออก สมุนไพร กัญชง กัญชา)
  3. BIO CBDEK (เครื่องจักรสกัดกัญชงและกัญชา)
  4. Speedy Access Co., Ltd. (ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ไฮโดรโปนิกส์ รวมถึงโรงเรือนขนาดใหญ่)
  5. Raw Chiang Mai (ฟาร์มกัญชา)
  6. Nong Mak Fai Community Enterprise (ฟาร์มกัญชา)
  7. Sathaiva Co., Ltd. (การนำเข้าเมล็ดกัญชา)

และบูธแสดงสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย…

ทางผู้จัดงานยังได้เล็งเห็นความสำคัญของอุตสาหกรรมท่องเที่ยว การฟื้นฟูเศรษฐกิจ ช่วยเหลือผู้ประกอบการเพี่อเป็นการเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั่วโลกให้กลับมาท่องเที่ยวในประเทศไทย โดยเฉพาะพัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวชายทะเลที่มีศักยภาพมีธรรมชาติที่สวยงามและมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ หลังจากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศไทยเริ่มดีขึ้น และเริ่มมีการผ่อนคลายมาตรการต่าง ๆ มากขึ้น

หากท่านใดสนใจเข้าร่วมงานทั้ง 4 วัน เพื่อรับความรู้และประสบการณ์ และ business matching กับผู้ประกอบการแสดงสินค้า สามารถลงทะเบียนได้ที่ www.ciswgreenworld.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ciswgreenworld.com, โทรศัพท์:02-006-5007
Email: contact@ciswinternational.com, Line ID: wcd120, Facebook: CISW Cann Festival Thailand,
Instagram: ciswcannfestival

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *